Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn Công ty Phát triển Đô thị Incheon

Ngày đăng: 20/09, 10:26

Chiều 17/9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã tiếp và làm việc đoàn công tác của Công ty Phát triển Đô thị Incheon (Hàn Quốc) do ông Baek Suk Du – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty làm trưởng đoàn. Dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo UBND thành phố Pleiku.


DSC_1872.JPG

Quang cảnh buổi làm việc 

Tháng 6/2019, đoàn lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã thăm, làm việc tại Incheon nhân chuyến tham gia chương trình quảng bá địa phương tại Hàn Quốc. Tiếp tục thực hiện kế hoạch hợp tác, ghé thăm tỉnh Gia Lai lần này, ông Baek Suk Du – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phát triển Đô thị Incheon (Hàn Quốc) cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Gia Lai đối với đoàn và cho biết công ty quan tâm đến các lĩnh vực đầu tư phát triển về nông nghiệp, du lịch và bất động sản. Trước chuyến đi, ông đã gặp gỡ một số doanh nghiệp và có nhận định Gia Lai là một thị trường rất tiềm năng để đầu tư phát triển, nhất là về lĩnh vực nông sản và phát triển du lịch với không khí trong lành và phong cảnh đẹp. Ông Baek khẳng định trong tương lai, công ty sẽ hỗ trợ, tìm kiếm, xúc tiến đầu tư về du lịch, giới thiệu, quảng bá hình ảnh cũng như một số mặt hàng nông sản chủ lực của Gia Lai đến người dân Hàn Quốc, đồng thời lựa chọn một số lĩnh vực để hợp tác, đầu tư lâu dài tại Gia Lai.  

DSC_1875.JPG

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho đoàn công tác

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã bày tỏ sự trân trọng khi Công ty Phát triển đô thị Incheon Hàn Quốc đã nhận lời mời đến thăm tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu sơ bộ về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Gia Lai, đồng thời giới thiệu một số dự án kêu gọi đầu tư trọng điểm và nông nghiệp công nghệ cao, phát triền du lịch. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian ghé thăm và làm việc tại tỉnh, ông Beak sẽ dành thời gian ghé thăm một số địa điểm du lịch và một số doanh nghiệp tại đây, từ đó công ty sẽ chọn lựa được những lĩnh vực tiềm năng, thế mạnh để đầu tư tại Gia Lai./.


Ngọc Minh - Cổng thông tin điện tử tỉnh Gia Lai