Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tiếp Đại sứ Indonesia tại Việt Nam

Ngày đăng: 03/06, 13:50

(GLO)- Sáng 2-6, tại trụ sở UBND tỉnh Gia Lai, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành có buổi tiếp ông Ibnu Hadi-Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 Quang cảnh buổi tiếp ngài Đại sứ Indonesia. Ảnh: N.S
Quang cảnh buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam.
 Ảnh: N.S
 
Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn công tác, đồng thời giới thiệu khái quát về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Nông nghiệp, năng lượng tái tạo, du lịch là những lĩnh vực mà Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn được các doanh nghiệp Indonesia quan tâm đầu tư trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh mong Đại sứ Indonesia sẽ là cầu nối để vun đắp mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam-Indonesia nói chung, giữa Gia Lai với Indonesia nói riêng, từ đó có thêm nhiều doanh nghiệp Indonesia đến tìm hiểu và tham gia đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của tỉnh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng quà lưu niện cho ngài Đại sứ Ibnu Hadi.  Ảnh: N.S
Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành tặng quà lưu niệm cho ngài Đại sứ Ibnu Hadi. Ảnh: N.S

Thay mặt đoàn công tác, Đại sứ Ibnu Hadi cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng thời cho biết sẽ sẵn lòng làm cầu nối giữa Gia Lai với các doanh nghiệp Indonesia để hai bên cùng hợp tác đầu tư và phát triển trên một số lĩnh vực, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Ngọc Sang (GLO).

 
 https://baogialai.com.vn/channel/8301/202006/chu-tich-ubnd-tinh-gia-lai-tiep-dai-su-indonesia-tai-viet-nam-5684902/